Mua Hóa Đơn Khám Răng

CÁC TRƯỜNG HỢP NHẬN XUẤT HÓA ĐƠN NHA KHOA

HÓA ĐƠN KHÁM RĂNG – HÓA ĐƠN LÀM RĂNG

HỎI: Tôi làm trợ lý cho một công ty nước ngoài, sếp tôi có đi khám chữa răng tại một cơ sở nha khoa nhưng ông quên xin xuất hóa đơn về để thanh toán với công ty. Giờ để hợp thức hóa khoản chi trên tôi cần mua một hóa đơn khám răng hợp lệ. Không biết bên cơ sở mình có thể giúp tôi được việc trên không?
ĐÁP: Vâng có thưa bạn. Miễn là việc điều trị trên là có thật. Và bạn sẽ cần cung cấp thông tin cá nhân hoặc công ty của bạn cùng danh sách dịch vụ mà sếp bạn đã điều trị để bên cơ sở chúng tôi xuất hóa đơn dùm bạn. Nếu bạn cần xuất hóa đơn ngay vui lòng đọc hết bài viết sẽ có phần đăng ký mua hóa đơn online.

thư ký ghi nhận lại thông tin xuất hóa đơn
thư ký ghi nhận lại thông tin xuất hóa đơn

HỎI: Cơ sở phòng khám chuyên khoa răng hàm mặt của chúng tôi có khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn đỏ sau khi điều trị để về thanh toán với đơn vị bảo hiểm. Chúng tôi chưa từng xuất hóa đơn cho khách lẻ nên muốn nhờ cơ sở bạn xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng của chúng tôi theo danh mục sau: ….? Bao lâu thì nhận được hóa đơn và chi phí dịch vụ thế nào?
ĐÁP: Cơ Sở Nha Khoa của chúng tôi là cơ sở đang hoạt động kinh doanh từ năm 2007 đến nay. Trước đây chúng tôi cũng ít khi có nhu cầu xuất hóa đơn cho khách, nhưng dần nhu cầu xuất hóa đơn càng tăng cao vì bây giờ khách hàng có suất bảo hiểm là khá nhiều nên đầu tiên chúng tôi làm việc xuất hóa đơn này cho riêng cơ sở phòng khám tư nhân của mình. Nhưng dần dần các đồng nghiệp nha sĩ của tôi, họ cũng có nhu cầu nhỏ lẻ mỗi tháng 2-3 hóa đơn mà phải đi mua hóa đơn lẻ rồi làm sổ sách báo cáo thuế thì lại quá cực (bác sĩ thường chỉ muốn tập trung làm chuyên môn cho tốt thôi) nên tôi nhận làm giúp họ. Rồi dần dần mọi người giới thiệu và giờ tôi đăng trên website cá nhân của mình để xuất dùm những cơ sở khác có cùng vấn đề như vậy.
Bạn sẽ mua hóa đơn khám răng theo danh mục và thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Bạn cần tham khảo trước những lưu ý, sai lầm khi nhận kê khai hóa đơn cho khách hàng trước khi gửi thông tin cho chúng tôi để tránh lỗi không cần thiết.
Các cơ sở nha khoa khác có nhu cầu xuất hóa đơn khách lẻ
Các cơ sở nha khoa khác có nhu cầu xuất hóa đơn khách lẻ

Thường thì sau 2-3 ngày kể từ ngày yêu cầu bạn sẽ nhận được hóa đơn. Nếu bạn yêu cầu xuất gấp vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất. Chi phí là 15% thuế trên hóa đơn và phí giao nhận (từ 20 đến 30 nghìn tùy khu vực).
HỎI: Tôi có suất bảo hiểm của công ty cho cá nhân mình tôi. Những năm trước tôi đã có điều trị và xuất hóa đơn thanh toán rồi. Năm nay tôi vẫn có suất bảo hiểm hàng năm trị giá 2 triệu đồng/năm. Tôi chỉ có nhu cầu làm vệ sinh răng (giải thích: cạo vôi răng) còn lại tôi muốn cho bố mình khám và chữa răng nhưng vẫn xuất ra dưới tên cá nhân của tôi để tôi về thanh toán lại với công ty có được không?
ĐÁP: Đây là trường hợp nhập nhằng và xin lỗi bạn là cơ sở chúng tôi không nhận xuất những trường hợp như vậy. Một số đơn vị bảo hiểm cho phép bảo hiểm cho cá nhân và cả người phụ thuộc mà mình đăng ký với họ (ví dụ: bố mẹ, vợ chồng, con cái) cho nên bạn cần hỏi kỹ lại công ty của mình xem suất bảo hiểm của bạn có chi trả cho trường hợp như vậy không? Nếu có thuộc trường hợp này chúng tôi có thể giúp bạn.
Me-and-Dad
Me-and-Dad

Một số trường hợp là khách hàng thân quen, chúng tôi cũng đôi lúc giúp đỡ khách hàng bằng cách xuất những hóa đơn làm răng trị giá không lớn hoặc những điều trị răng miệng thuộc loại đơn giản mà khách hàng thường có thể làm lại nhiều lần qua các năm.
Vd1: Cạo vôi răng, một khách hàng một năm có thể cạo vôi 2-3 lần là bình thường.
Vd2: hoặc Trám răng, chiếc răng trám năm ngoái, năm nay có thể vỡ đôi chút và xin được trám lại và vẫn xuất hóa đơn thanh toán bình thường (mặc dù chúng tôi không tính phí cho khách hàng).
Tuy nhiên vì việc không thể đối chứng với bạn từ xa nên rất tiếc hiện tại cơ sở nha khoa chúng tôi chưa nhận mua bán hóa đơn khám răng như trường hợp vừa kể trên được.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0988 188 366 (BS. Tuấn Anh)
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)