7 PHƯƠNG PHÁP ĐỂ TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TRƯỞNG DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG?

Kế Hoạch Kinh Doanh của bạn là như thế nào? Làm sao để tăng trưởng doanh nghiệp bền vững?
Kế Hoạch Kinh Doanh của bạn là như thế nào? Làm sao để tăng trưởng doanh nghiệp bền vững?

Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh và khốc liệt đến tắt thở hiện nay, sự tăng trưởng là tối quan trọng trong việc nâng cao doanh thu và lợi nhuận lâu dài. Đối với bất kỳ loại hình kinh doanh nào thì THỜI GIAN, NỖ LỰC, KẾ HOẠCH VÀ TIỀN BẠC đều là những đòi hỏi bắt buộc. Cùng với những yếu tố vừa nêu, có một số bước tiến khác cần thiết cho việc phát triển công việc kinh doanh.
Chúng bao gồm như sau:

  1. THU HÚT KHÁCH HÀNG MỚI

Bạn có thể tiếp cận khách hàng mới bằng những sản phẩm, dịch vụ hiện có hoặc là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ mới. Hãy đầu tư vào quảng cáo, đặc biệt là ONLINE và TIẾP THỊ để thu hút khách hàng mới và trực tiếp tăng trưởng doanh nghiệp.

  1. PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM MỚI

Phát triển sản phẩm tiên tiến sẽ đem đến cho bạn lợi thế nhất định trước các đối thủ cạnh tranh. Một khi bạn đã thấu hiểu thị trường mục tiêu của bạn rõ ràng, phát triển một sản phẩm, dịch vụ mới phù hợp sẽ giúp tăng trưởng doanh nghiệp của bạn.

  1. LUÔN SÁNG TẠO

Tập trung vào việc tạo một vị thế khác biệt trong sự cạnh tranh. Hãy dám thay đổi. Cung cấp một thứ gì đó độc đáo đến khách hàng của bạn. Áp dụng một chiến thuật marketing lạ hoặc một ý tưởng kinh doanh mới hoặc một cách tiếp cận hoàn toàn khác.

  1. LUÔN KIÊN ĐỊNH

Kiên định là chìa khóa cho sự tăng trưởng doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn phải đáng tin cậy và kiên định trong mọi thứ mà bạn làm, từ khâu sản xuất đến marketing, để mà có thể giữ chân khách hàng.

  1. CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI

Dịch vụ chăm sóc khách hàng có một tầm quan trọng đặc biệt trong sự phát triển doanh nghiệp. Khách hàng thường thích làm việc với những công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng cao và khiến họ luôn hài lòng. Cung cấp những giá trị liên tục cho khách hàng dần dần sẽ tạo dựng sự trung thành của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng sẽ dẫn đến sự trung thành
Sự hài lòng của khách hàng sẽ dẫn đến sự trung thành
  1. MỞ RỘNG

Bạn có thể mở rộng công việc kinh doanh đến một vị trí địa lý mới hoặc tham gia một thị trường mới nếu doanh nghiệp của bạn đang trong tầm kiểm soát. Thông thường, mở thêm chi nhánh cho công việc kinh doanh hiện tại sẽ giúp thu hút khách hàng mới và sẽ tốn ít chi phí hơn là tạo dựng một doanh nghiệp hoàn toàn mới khác.

  1. CÔNG NGHỆ

Công nghệ có thể giúp doanh nghiệp bạn hiệu quả hơn, do đó hãy sử dụng những công cụ kỹ thuật vào công tác hàng ngày để tiết kiệm thời gian và chi phí. Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp mới hiện nay được biết đến nhờ vào truyền thông mạng xã hội (social media). Hãy nỗ lực để tăng sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên social media.

Các công cụ Social Media hữu ích
Các công cụ Social Media hữu ích

 ĐIỀU HÀNH MỘT CÔNG VIỆC KINH DOANH CÓ THỂ ĐẦY ẤP NHỮNG PHẦN THƯỞNG. HÃY GHI NHỚ RẰNG KHÔNG CÓ MỘT CÔNG THỨC CỐ ĐỊNH CHO SỰ PHÁT TRIỂN VÀ KẾT QUẢ CẦN THỜI GIAN ĐỂ XUẤT HIỆN. TUY NHIÊN, ĐIỀU KẾT LUẬN LÀ CÀNG NHIỀU CÔNG SỨC BẠN ĐẦU TƯ VÀO DOANH NGHIỆP, BẠN SẼ THẤY ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐẾN CÀNG NHANH HƠN.
Biên soạn: Dr.Lê Tuấn Anh – BS trưởng Hệ thống NHA KHOA LINH XUÂN
Nguồn: Ailina calip – ActionCoach.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)